Tìm hiểu về phụ kiện Sigico đến từ Đức

Phụ kiện Sigico chắn hẳn vẫn còn xa lạ đối với nhiều khách hàng hiện nay. Sigico một thương hiệu phụ kiện đến từ Đức được mọi người đánh giá cao trong các loại phụ kiện cửa nhôm kính như các dòng cửa nhôm Châu Âu cao cấp, cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm PMI….

Và để giúp quý khách hiểu hơn về dòng phụ kiện này. Thì ở bài viết sau đây VM Windows xin gửi tới các thông tin chi tiết nhất về thương hiệu Sigico để quý khách có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Phụ kiện Sigico là gì?

Sigico là một trong những thương hiệu phụ kiện nhôm kính nổi tiếng của Đức chuyên về các loại sản phẩm phụ kiện dành cho cửa nhôm kính với những thiết kế hiện đại, đa dạng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm đảm bảo, màu sắc sản phẩm hết sức phong phú.

Dòng Phụ kiện Sigico của Đức chuyên sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm phụ kiện cho cửa nhôm cao cấp. Từ những loại sản phẩm phụ kiện nhỏ như là bản lề, chốt khóa… đến cả những loại sản phẩm phụ kiện lớn như khóa cửa, tay cầm cho cửa…

Thương hiệu Phụ kiện Sigico
Thương hiệu Phụ kiện Sigico

Các loại sản phẩm phụ kiện cửa nhôm của hãng Sigico được hãng sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay.  Giúp tạo ra những khuôn mẫu sản phẩm đồng nhất, có thiết kế cực kỳ tinh xảo và tỉ mỉ.

Ngoài ra, dòng sản phẩm phụ kiện Sigico cũng được trải qua quá trình tuyển chọn nguyên liệu đầu vào khá khắt khe, quy trình kiểm định chất lượng của sản phẩm được hãng thực hiện vô cùng nghiêm ngặt, để có thể đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chuẩn của Châu Âu và quốc tế.

Phân loại phụ kiện Sigico

Sigico là một thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm phụ kiện cho cửa nhôm kính. Do đó, dòng phụ kiện Sigico có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu cho các hệ cửa nhôm kính như:

  • Dòng sản phẩm dùng cho loại cửa sổ mở quay bao gồm: Sản phẩm bản lề chữ A hoặc bản lề góc, sản phẩm thanh hạn vị, tay nắm, thanh chốt đa điểm, sản phẩm vấu và chống xệ.
  • Dòng sản phẩm dùng cho loại cửa sổ mở hất bao gồm: Sản phẩm bản lề chữ A, thanh chốt đa điểm, tay nắm, vấu, chống xệ, thanh chống gió.
  • Dòng sản phẩm phụ kiện dùng cho loại cửa sổ mở trượt bao gồm: Sản phẩm bánh xe đỡ, chốt âm, chống nhấc cánh.
  • Dòng sản phẩm dùng cho loại cửa đi mở quay bao gồm: Sản phẩm bản lề 3D, miệng đón khóa, thân khóa, lõi khóa, chìa khóa, thanh chốt đa điểm, phụ kiện khóa đa điểm, tay nắm, vấu, chống xệ, thanh chốt cánh phụ.
  • Dòng sản phẩm dùng cho loại cửa đi mở lùa bao gồm: bánh xe đôi, chốt âm, khóa 1 mặt chìa, chống nhấc cánh.
  • Dòng sản phẩm phụ kiện dùng cho loại cửa đi xếp trượt bao gồm: bản lề góc, tay nắm, vấu, miệng đón khóa, bánh xe treo, bánh xe dẫn hướng, thanh clemon, thanh chốt đa điểm, lõi khóa, thân khóa đa điểm.
Các loại sản phẩm phụ kiện Sigico
Các loại sản phẩm phụ kiện Sigico

Ưu điểm của phụ kiện Sigico

Hãng Sigico là một trong những thương hiệu phụ kiện cao cấp với sản phẩm có mẫu mã, chất lượng và thiết kế mang đến sự hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. So với một số loại dòng sản phẩm phụ kiện cho hệ cửa nhôm kính khác trên thị trường thì phụ kiện của hãng Sigico có một số ưu điểm nổi bật hơn sau đây:

Khả năng chống của sản phẩm chịu cao

Dòng sản phẩm phụ kiện Sigico được sản xuất từ nguyên vật liệu cao cấp, được hãng kiểm nghiệm vô cùng kỹ càng về mặt chất lượng sản phẩm trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường tiêu thụ.

Do đó, dòng sản phẩm phụ kiện của hãng Sigico luôn có chất lượng vượt trội hơn so với những hãng khác.

Bề mặt của sản phẩm được hãng xử lý công phu bằng công nghệ Đức với lớp phủ Fluorocarbon trên mỗi sản phẩm, lớp phủ này cho phép tối ưu hóa khả năng chống ăn mòn của sản phẩm. Từ đó sản phẩm có thể đảm bảo được độ bền màu tuyệt đối, khả năng chống bám vân tay, bám bụi và chống thấm nước vô cùng tốt.

Sản phẩm phụ kiện từ hãng Sigico có khả năng chống nước cao
Sản phẩm phụ kiện từ hãng Sigico có khả năng chống nước cao

Điều đặc biệt nhất ở sản phẩm phụ kiện của hãng Sigico chính là khả năng chống chịu độ mặn cực cao điều này đặc biệt rất phù hợp cho các công trình khách sạn, resort, nhà hàng hoặc các công trình ở gần biển, thường xuyên hứng chịu gió biển mang theo muối có thể làm oxi hóa phụ kiện cửa nhôm.

Phụ kiện đến từ hãng Sigico bất chấp các loại môi trường, luôn luôn đảm bảo tuổi thọ và tính thẩm mĩ của sản phẩm

Màu sắc sản phẩm đa dạng

Sản phẩm phụ kiện có màu ánh kim cực kỳ bắt mắt (bạc, ghi, vàng) Dòng sản phẩm phụ kiện sigico hoàn toàn có thể làm tăng tính thẩm mĩ và mức độ sang trọng cho các loại công trình công trình đặc biệt là các biệt thự, resort…

Thiết kế sản phẩm đẹp mắt

Sản phẩm phụ kiện của hãng Sigico được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Các loại sản phẩm của phụ kiện cửa Sigico được hãng trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết, đường nét.

Các loại sản phẩm phụ kiện có thiết kế đa dạng, thích ứng được với nhiều hệ nhôm khác nhau như: Loại cửa nhôm PMI, cửa nhôm Xingfa, …Các loại sản phẩm của phụ kiện Sigico đa dạng về mẫu mã và phù hợp với các loại kiểu thiết kế công trình khác nhau.

Sản phẩm Bản lề cửa phụ kiện Sigico
Sản phẩm Bản lề cửa phụ kiện Sigico

Phụ kiện Sigico là của nước nào?

Thương hiệu phụ kiện Sigico là một thương hiệu đến từ nước Đức. Do Jonas Sigico – một kỹ sư thiết kế người Đức sáng lập nên thương hiệu.  Triết lý kinh doanh của hãng là: “Không ngừng cải tiến đưa những sản phẩm tốt hơn – thông minh hơn”. Chính vì vậy, các loại sản phẩm của hãng Sigico luôn được đông đảo các khách hàng ưa chuộng.

Các loại sản phẩm phụ kiện cửa đến từ thương hiệu Sigico có một độ phủ sóng rộng, không chỉ phủ sóng tại thị trường nội địa Đức mà các loại sản phẩm phụ kiện Sigico cũng rất được mọi người ưa chuộng tại khu vực châu Á, châu Phi… Và một số quốc gia châu Âu khác nữa. Đặc biệt, hãng Sigico hiện cũng đang chiếm giữ rất nhiều thị phần tại thị trường phụ kiện nhôm kính Trung Quốc.

Sản phẩm phụ kiện Sigico đến từ Đức
Sản phẩm phụ kiện Sigico đến từ Đức

Thương hiệu của dòng phụ kiện Sigico được đưa vào thị trường Việt Nam từ đầu năm 2017. Từ thời điểm đầu tiên đưa ra thị trường, Thương hiệu Sigico đã được lượng khách hàng ủng hộ sử dụng khá đông đảo. Đặc biệt dòng với sản phẩm phụ kiện được đánh giá rất cao trong ngành sản phẩm nhôm kính.

Hiện tại thương hiệu Sigico đã có các văn phòng đại diện tại việt nam và phân phối sản phẩm rộng phủ khắp 64 tỉnh thành giúp mọi người có thể an tâm, dễ dàng lựa chọn và mua sản phẩm của Sigico.

So sánh phụ kiện Sigico với các loại khác

Về chất lượng

Dòng sản phẩm phụ kiện của Sigico được biết đến là một sản phẩm vô cùng chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt từ khâu nguyên vật liệu đầu vào cho đến khi hoàn thành sản phẩm đầu ra và được kiểm nghiệm nhiều lần trước khi đưa sản phẩm ra thị trường để tiêu thụ.

Cụ thể hơn, dòng sản phẩm bản lề chữ A của Sigico đã được hãng test đóng/mở tới 50.000 lần, sản phẩm bánh xe chịu được lượng trọng tải cửa lớn lên tới 150kg trên mỗi bánh xe.

Các sản phẩm tại Sigico với chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt từ khâu nguyên vật liệu đầu vào
Các sản phẩm tại Sigico với chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt từ khâu nguyên vật liệu đầu vào

Các sản phẩm phụ kiện của hãng đều được sử dụng công nghệ tiên tiến của Đức với lớp phủ Fluorocarbon giúp cho sản phẩm có khả năng chống chịu ăn mòn sản phẩm, đảm bảo độ bền màu, chống bám dấu vân tay trên sản phẩm.

Điều này tạo ra ưu thế cho sản phẩm phụ kiện của hãng Sigico có phần vượt trội hơn so với những hãng khác như Cmech, Sobinco,…

Về giá cả

Dòng sản phẩm phụ kiện của hãng Sigico so với các dòng sản phẩm phụ kiện cửa nhôm cao cấp khác như Cmech, Sobinco…thì dòng sản phẩm phụ kiện cửa nhôm Sigico hiện đang có mức giá khá hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế hiện tại của người Việt hơn, Sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Sản phẩm tay nắm cửa phụ kiện Sigico
Sản phẩm tay nắm cửa phụ kiện Sigico

Cách phân biệt phụ kiện Sigico thật giả

Thường các sản phẩm cao cấp sẽ xuất hiện các sản phẩm giả, kém chất lượng trà trộn trên thị trường và nếu như người tiêu dùng không cẩn thận sẽ rất dễ mua phải hàng giả hàng, kém chất lượng.

Dưới đây là một số cách phân biệt hàng thật – giả của thương hiệu sản phẩm phụ kiện Sigico.

Thiết kế sản phẩm

Dòng sản phẩm phụ kiện nhôm kính hãng Sigico luôn có quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu đầu vào đến khâu đầu ra các sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Các sản phẩm luôn được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, sản phẩm luôn có độ sắc nét đến chuẩn xác từ bên ngoài sản phẩm cho đến logo trên sản phẩm. Nếu chúng ta để ý quan sát kỹ các sản phẩm giả, kém chất lượng thường có thiết kế sơ sài, đường nét không sắc sảo.

Màu sắc sản phẩm

Các sản phẩm đến từ thương hiệu Sigico luôn được phủ một lớp Fluorocarbon có tác dụng chống chịu sự ăn mòn của sản phẩm cũng như đảm bảo sự bền màu trên sản phẩm, chống dấu vân tay.

Các sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng thường chất liệu sơn sẽ không được tốt, chất liệu màu sơn không đảm bảo dễ bong tróc điều này cũng là một phần giúp chúng ta có thể phân biệt thật – giả của sản phẩm.

Giá thành sản phẩm

Dòng sản phẩm phụ kiện của thương hiệu Sigico là dòng sản phẩm phụ kiện cửa nhôm kính cao cấp tất nhiên cũng đi đôi với giá thành sẽ hơi cao hơn so với các sản phẩm giá thành rẻ, tầm trung.

Chính vì vậy khi lựa chọn sản phẩm này chúng ta cũng không nên lựa chọn sản phẩm Sigico có giá thành quá rẻ vì có thể đây là sản phẩm giả, sản phẩm kém chất lượng. Tốt nhất chúng ta nên tham khảo nhiều nguồn, nhiều nơi thi công khác nhau, những nơi được đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng thi công tốt.

Đừng vì chọn giá rẻ mà mua phải sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng đến an toàn của bản thân khi sử dụng sản phẩm.

Bộ khóa đa điểm phụ kiện Sigico
Bộ khóa đa điểm phụ kiện Sigico

Ứng dụng của phụ kiện Sigico

Dòng sản phẩm phụ kiện Sigico được sử dụng hầu hết trong các công trình thi công lớn nhỏ cho cửa nhôm kính thường được các nhà đầu tư công trình tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Công trình sản phẩm tay nắm cửa phụ kiện Sigico
Công trình sản phẩm tay nắm cửa phụ kiện Sigico

Dòng sản phẩm Phụ kiện Sigico được dùng kế hợp hỗ trợ cho nhiều loại loại nhôm kính khác nhau như: Cửa đi xếp trượt, cửa sổ trượt, cửa sổ hất, cửa sổ mở quay, cửa đi mở quay,… Thích hợp cho nhiều loại công trình xây dựng khác nhau.

Tóm lại, phụ kiện Sigico của Đức có thể được xem là lựa chọn hoàn hảo cho các sản phẩm nhôm kính của quý khách.

Nếu như quý khách còn thắc mắc hay có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi, thì có thể liên hệ với VM Windows thoại ở bên dưới website hay biểu tượng điện thoại nhấp nháy ở góc phải màn hình.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *